Khám phá và vui chơi tại làng chài Trà Báu – vịnh Hạ Long

Hạ Long không chỉ được biết đến như kỳ quan thiên nhiên của những đảo đá, hang động, những bãi biển nên thơ, đảo Tuần Châu là trung tâm giải trí sôi động, cáp treo Sunworld mang lại trải nghiệm mới.. Du lịch đến Hạ Long bạn còn được tham gia một trải nghiệm hoàn toàn mới tại đảo Tra Báu, CungDulich.vn giới thiệu một tour du lịch mới với hoạt động khám phá và vui chơi tại làng chài Trà Báu, vịnh Lan Hạ. Một chuyến trải nghiệm cùng ngư dân khám phá làng chài Trà Báu, tận hưởng những phút giây lênh đênh trên Vịnh Hạ Long, chèo kayak trên vịnh Lan Hạ, thưởng thức tiệc hải sản tươi ngon trên nhà bè cướp biển Trà Báu Pirates.. Hãy đi để cảm nhận một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất bên những người thân.

trải nghiệm làng chài trà báu

Đây là tour du lịch trải nghiệm và vui chơi trong ngày, xuất phát từ cảng du lịch Tuần Châu. Bạn lên cano và bắt đầu hành trình qua hai miền di sản vịnh Hạ Long và đảo ngọc Cát Bà, để đến với làng chài Trà Báu, đảo Trà Báu vịnh Lan Hạ. Từ đây, bạn có thể tham gia chèo thuyền kayak khám phá toàn cảnh vẻ đẹp nguyên sơ của ngôi làng được ví như thung lũng giữa biển khơi. Trong hành trình chèo kayak, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động gõ hà bắt ốc, bắt ngao, thả lưới bắt cá… cùng ngư dân Trà Báu.

trải nghiệm làng chài trà báu

Buổi trưa, bạn thưởng thức tiệc hải sản tại nhà bè được chế biến từ những sản vật nổi tiếng của Hạ Long cùng những thành quả mà bạn vừa thu được trong chuyến đánh cá giữa không gian bao la của biển khơi chắc chắn mang lại cho bạn một trải nghiệm cực kỳ phấn khích.

trải nghiệm làng chài trà báu

Sau đó bạn có thể thư giãn tại Bar Pirates trên nhà bè, gọi cho mình một ly cocktail và nằm dài trên bãi biển tận hưởng thế giới bao la xung quanh, rất thanh bình và yên ả.

trải nghiệm làng chài trà báu

Buổi chiều, bạn sẽ cùng tham gia vào Seri-game Cướp Biển của Trà Báu Pirates: “Đại chiến cướp biển”“Giải cứu cướp biển”“Sự trừng phạt”“Hạm đội thuyền rồng truy tìm kho báu”, sẽ có những phần thưởng bất ngờ dành cho người chiến thắng.

trải nghiệm làng chài trà báu

Một ngày với những trải nghiệm cực phấn khích, bạn đừng quên lưu lại những hình ảnh rất kỳ thú trong chuyến đi. Trở lại cano di chuyển về cảng tàu du lịch Tuần Châu và kết thúc hành trình một ngày khám phá làng chài Trà Báu.

trải nghiệm làng chài trà báu

trải nghiệm làng chài trà báu

trải nghiệm làng chài trà báu

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia trải nghiệm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và giữ chỗ sớm.

Leave a Reply

Trải nghiệm của bạn

Cùng đóng góp và chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi, xin gửi về email info@cungdulich.vn

Ý kiến chia sẻ